6 đơn vị đào tạo bằng lái xe Ô tô uy tín tại TP. HCM

Hiện nay, tại TP. HCM có nhiều trung tâm đào tạo bằng lái xe Ô tô các hạng uy tín và chất lượng. Dưới đây là 6 trung tâm đào tạo được Truonghoclaixehoi.com tổng hợp từ chất lượng đầu ra và đánh giá của học viên.

Trung tâm dạy lái xe Cửu Long

Là 1 trong những trung tâm dạy lái xe uy tín lâu đời tại TP.HCM đã tổ chức rất nhiều khóa đào tạo về lái xe với các hạng bằng B1, B2 và C, hơn 60 ngàn học viên đã theo học và được cấp GPLX tại đây.

Với các chương trình đào tạo lái xe ô tô, trung tâm Cửu Long luôn cập nhật và đổi mới để các học viên của mình thật sự cảm thấy chuyên nghiệp và chất lượng.

TIÊU CHÍ GIẢNG DẠY: ĐÃ LẤY BẰNG LÁI – PHẢI BIẾT LÁI XE

 • Thời gian học linh động,học bất cứ lúc nào học viên muốn
 • Học phí được tư vấn rõ ràng khi đăng ký học- không phát sinh thêm
 • Học 1 thầy/1 trò/ 1 xe đời mới riêng biệt toàn thời gian
 • Thay đổi giáo viên dạy thực hành nếu như học viên không hài lòng bất kỳ lý do nào
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp & tận tâm với nghề
 • Học thực hành trên xe đời mới ( Toyota vios, Aveo, Huyndai….)
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/7

CÁC KHÓA HỌC TẠI ĐÂY:

Trung tâm đào tạo lái xe đại học An Ninh Nhân Dân

Trung tâm đào tạo lái xe đại học An Ninh Nhân Dân là 1 trong những trung tâm được thành lập và hiện diện lâu đời tại TPHCM đầy uy tín, chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những sân sát hạch có tiêu chuẩn và chất lượng hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

Trung tâm đào tạo lái xe đại học An Ninh Nhân Dân

Thời điểm hiện tại bên trung tâm có rất nhiều chương trình đào tạo thích hợp với nhu cầu và điều kiện của từng học viên cùng mức học phí đảm bảo và vô cùng cạnh tranh. Về thực hành thì học viên sẽ được giáo viên đưa đón theo quy định gần nhà học viên để tiện cho việc đi lại, thu xếp công việc và thời gian cho học viên. 

Trường dạy lái xe Đồng Tiến

Trường dạy lái xe Đồng Tiến là trường luôn thấu hiểu và tập trung phát triển chuyên môn đưa đến dịch vụ tốt nhất cho người học. 

Bên cạnh đó, trường cũng không quên phát triển cơ sở vật chất và đầu tư các nguồn xe tập lái có chất lượng cao nhằm phục vụ ngày càng tốt cho công tác dạy học lái xe của tất cả quý học viên.

Trường dạy lái xe Đồng Tiến

Tại Đồng Tiến, quý học viên được học theo đúng chuẩn mà bộ GTVT đã quy định, được học từ cơ bản đến các kỹ năng nâng cao, giúp học viên của mình luôn tự tin lái xe an toàn.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công là trung tâm đảm bảo việc học thật thi thật, không đào tạo hời hợt nhằm lấy số lượng, đào tạo chất lượng.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công

Nhiều chương trình ưu đãi dành cho học viên đăng kí sớm hoặc đăng kí nhóm.

Đăng ký, tư vấn, làm hồ sơ tại nhà, sắp xếp lớp học ngay sau khi đăng kí.

Đội ngũ giảng viên, tận tình, thuận tiện (có thể học online). Có nhiều khóa: cơ bản, nâng cao, doanh nhân… cho từng đối tượng khác nhau.

Có thể học lí thuyết tại nhà, tại công ty nếu bận rộn.

Có thể bảo lưu chờ đợt thi tiếp nếu bận.

Dạy từ bài học cơ bản (cầm vô lăng) đến khó như lùi chuồng, dừng ngang dốc.

Cơ sở hạ tầng đáp ứng vượt ngoài mong đợi học viên

Phí phù hợp, được chia ra để đóng, hoàn thành trước ngày thi.

Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia

Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia là một trong các trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM chuyên về sát hạch GPLX và đào tạo GPLX xe hơi 4 bánh. 

Hoàng Gia còn có chính sách liên kết với các trung tâm khác để mở rộng mạng lưới đào tạo với quy mô lớn hơn, tạo sự kết nối chặt chẽ giữa các trung tâm nhằm tạo điều kiện cho học viên đăng ký. 

Trường Đào tạo & Sát hạch lái xe TPHCM – Đồng Tâm

Trường Đào tạo & Sát hạch lái xe TPHCM – Đồng Tâm thuộc sở giao thông vân tải tp Hồ Chí Minh đi vào hoạt động từ năm 2006. Trung tâm hiện tại đang chuyên về việc đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe tại Việt Nam. 

Ngoài ra, trung tâm còn có dịch vụ bổ túc tay lái ô tô và cho thuê xe tập lái nếu học viên có nhu cầu. 

Thời gian dịch vụ nhanh lẹ, tác phong và thái độ chuyên nghiệp, gia hạn bằng lái xe như: Sang thẻ nhựa PET, gia hạn GPLX hết hạn, làm lại PGLX bị hư hoặc mất ở cả hai trường hợp không và còn số. 

Nếu bạn có nhu cầu học bằng lái xe Ô tô, hãy để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn các thông tin về học phí, thời gian học và lịch thi hoàn toàn chi tiết và miễn phí.

  Bài viết mới nhất

  Menu