Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài – Trọn gói 3 triệu đồng

Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ở đâu đang là chủ đề được nhiều người nước ngoài quan tâm khi đến Việt Nam. Bạn là người nước ngoài, bạn sắp sửa sang Việt Nam định cư, đi du lịch, làm việc hoặc học tập. Xem ngày, dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam thủ tục nhanh chóng chọn gói chỉ từ 3 triệu đồng.

Trường hợp chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

  • Là người nước ngoài, hiện đang sinh sống tại Việt Nam đã có gplx do nước họ cấp, có nhu cầu tham gia giao thông tại Việt Nam.
  • Là người nước ngoài xe đăng ký nước ngoài vào Việt Nam với thời gian 3 tháng trở lên đã có GPLX quốc tế hoặc quốc gia, còn giá trị sử dụng và có nhu cầu lái xe ở Việt Nam.
  • Là người Việt Nam trong thời gian cư trú ở nước ngoài được nước ngoài cấp giấy phép lái xe, trở về Việt Nam và muốn tham gia giao thông.

Thủ tục và chi phí chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài tại Việt Nam

Để đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại trung tâm đào tạo lái xe TP.HCM, khách hàng lưu ý chuẩn bị chu đáo những thủ tục sau:

  • Hộ chiếu photo, Visa còn hạn
  • Thẻ cư trú, lưu trú, tạm thú, trường trú… hoặc thẻ có giá trị tương đương photo
  • 2 tấm hình 3*4.
  • Khi đến nộp hồ sơ đổi giấy phép lái xe, khách hàng cần xuất trình hộ chiếu, thẻ cư trú, tạm trú, lưu trú, thường trú… gốc để đối chiếu.


CHI PHÍ TRỌN GÓI: 3.000.000 đồng

Vì sao nên chọn cấp đổi bằng lái nước ngoài tại chúng tôi?

==> Làm Thủ tục : nhanh, gọn – không mất nhiều thời gian của khách hàng.

==> Nhân viên tư vấn: nhiệt tình, chuyên nghiệp, có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với khách hàng nước ngoài. Dẫn khách đi chụp hình tại Sở chu đáo nhất có thể.

==> Thời gian : Học viên chỉ mất 3 phút để chụp hình tại Sở vì đã có trung tâm làm dịch vụ.
Lấy Bằng Nhanh :Trong vòng 10 ngày học viên đã có ngay tấm bằng lái VIỆT NAM thẻ nhựa (PET) trên tay.

==> Đăng ký (online) dễ dàng: nhanh gọn không cần đến văn phòng vẫn có thể đăng ký bằng cách gửi hình ảnh và chứng minh nhân dân hoặc passport qua Zalo, Viber, Email sau đó chuyển khoản cho trung tâm => tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng ở xa hoặc đăng ký gấp để kịp thời hạn hồ sơ.

Bài viết mới nhất

Menu